Góp ý cho VNDIRECT

Dịch vụ Giao dịch chứng khoán

GÓI DỊCH VỤ NỀN TẢNG DA

DAccount là gói dịch vụ được thiết kế dành cho nhóm Khách hàng có nhu cầu tự doanh. Đây là một loại hình đầu tư có mức độ rủi ro cao, đòi hỏi Nhà đầu tư phải có kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nhận biết cơ hội và đánh giá rủi ro. Nền tảng DA thiết kế rất nhiều phương tiện cho phép Khách hàng tra cứu thông tin về Sức khỏe tài chính của tổ chức phát hành, các bộ lệnh ưu việt giúp Khách hàng có thể tự cài đặt hệ thống cảnh báo rủi ro thị trường, và bộ danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng cho các nhu cầu đầu tư và giao dịch khác nhau.

Khách hàng có thể đăng ký lựa chọn các gói tài khoản sau:

(1) Tài khoản bảo mật giao dịch DSA (DSecurity Account) được thiết kế dành cho các nhà đầu tư độc lập muốn tự chủ động đầu tư và bảo mật thông tin tài khoản giao dịch. Khách hàng lựa chọn dịch vụ này được quyền truy cập toàn bộ nền tảng giao dịch trực tuyến và các phương tiện hỗ trợ giao dịch tool box để lọc dữ liệu và tri thức đầu tư chứng khoán với mức phí cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, vì tài khoản không cần nhu cầu dịch vụ nên các thông tin giao dịch và tài khoản của khách hàng được bảo mật tuyệt đối vì chúng được kết nối thẳng với cổng giao dịch ORS của VNDIRECT.

(2) Tài khoản cần hỗ trợ giao dịch DAC (D-Account Careby) là tài khoản có chuyên viên tư vấn và chăm sóc dịch vụ, giúp khách hàng kết nối và lựa chọn các dịch vụ và sản phẩm đầu tư phù hợp theo điều kiện đầu tư của từng khách hàng và điều kiện cơ hội cũng như rủi ro của thị trường. Khách hàng có thể lựa chọn tự đặt lệnh hoặc ủy quyền đặt lệnh qua Call center theo số điện thoại 1900545409.

TIỆN ÍCH CỦA CÁC GÓI DỊCH VỤ TÀI KHOẢN

(1) – Nền tảng thanh toán trực tuyến kết nối thu chi hộ với hệ thống 9 ngân hàng lớn. Chuyển tiền trực tuyến và giao dịch mọi lúc mọi nơi

(2)   – Nền tảng Thông tin & Tri thức đầu tư STOCKBOOK các cộng đồng đầu tư theo chuyên đề và các chuyên gia tư vấn đầu tư về các loại tài sản mà khách hàng quan tâm.

Khách hàng muốn tìm hiểu rõ thông tin, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

(3) Khách hàng được tiếp cận với các sản phẩm tư vấn đầu tư chứng khoán, bao gồm:

  • Bảng giá và nền tảng giao dịch trực tuyến
  • DStock Rating: Bộ lọc và chấm điểm cổ phiếu
  • Các báo cáo phân tích đầu tư chứng khoán 
  •   – Lựa chọn cổ phiếu đầu tư theo chiến lược ngắn và trung hạn
  • –  Danh mục khuyến nghị đầu tư theo các chiến lược đa dạng

(4)   –  Nền tảng giao dịch trực tuyến và Quản lý tài khoản cá nhân:

  • Quản lý tài khoản giao dịch tại VNDIRECT My VND Account. Truy cập iVND
  • Quản lý quan hệ và tương tác kết nối với VNDIRECT – DLINK.
  • Cổng giao dịch các loại tài sản giao dịch tài chính đa dạng – DGATE.

CÁCH ĐĂNG KÝ

Đăng ký dịch vụ tại iVND hoặc liên hệ Tổng đài 1900 54 54 09